Gợi ý những loài hoa tết trưng bàn thờ đẹp sang trọng

Screenshot 2023 12 14 093219

Vào ngày tết ai cũng muốn tô điểm cho không gian bàn thờ trở nên trang trọng hơn. Mỗi loài hoa đều mang ý nghĩa riêng khác nhau. Cùng Vườn Hoa Tươi gợi ý những loài hoa tết trưng bàn thờ đẹp vô cùng ý nghĩa. Tùy vào nhu cầu và sở thích mà bạn lựa chọn loài hoa chưng tết phù hợp. Hãy điểm qua các loài hoa trưng bàn thờ tết sau đây nhé!

Hộp hoa hồng Capuchino tinh tế

Đến Vườn Hoa Tươi có đa dạng các hộp hoa trưng bàn thờ. Một trong số đó có hoa hồng Capuchino tinh tế được nhiều người lựa chọn. Hộp hoa này bao gồm: Hoa hồng Campuchia, hoa Hoàng Anh, lá vịt, hoa phụ, lá và phụ kiện. Các loài hoa mix với nhau tạo nên hộp hoa đẹp và sang trọng, tinh tế. 

Hộp hoa có màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế và hài hòa. Màu sắc hợp với không gian ngày tết. Nhìn vào hộp hoa có cảm giác nhẹ nhàng, tươi mới và ấm cúng. Ý nghĩa của hoa hồng mang đến may mắn, đoàn viên và tình cảm gia đình tốt hơn. Hoa Hoàng Anh kết hợp vào hộp hoa trưng lên bàn thờ xinh xắn, sang trọng.

gợi ý những loài hoa tết trưng bàn thờ

Sắc hoa hồng hòa quyện vào không khí ngày tết rất phù hợp. Hộp hoa đơn giản, nhẹ nhàng không chiếm nhiều diện tích trên bàn thờ. Mỗi gia đình đều có thể chọn hộp hoa này để trang trí ngày vui trong năm. Với hộp hoa này có thể trang trí trên bàn tiệc, sự kiện…

Hộp hoa cúc mẫu đơn xanh lá tươi vui

Hộp hoa để bàn thờ không thể bỏ qua hoa cúc mẫu đơn. Hoa cúc không xa lạ gì với chúng ta. Tuy nhiên, hoa cúc mẫu đơn xanh mới lạ và bắt mắt. Gợi ý những loài hoa tết trưng bàn thờ không thể thiếu hoa cúc. Mẫu hoa cúc mẫu đơn xanh này mang ý nghĩa may mắn, kiên cường và thành công trong cuộc sống, tình cảm gia đình.

gợi ý những loài hoa tết trưng bàn thờ

Hộp sử dụng cúc mẫu đơn xanh làm chủ đạo. Kết hợp với đó là lá bạc và phụ kiện khác tăng thêm nét đẹp cho hộp hoa. Không cần quá cầu kỳ trong cách thiết kế và cắm hoa. Hộp hoa đơn giản toát lên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Sử dụng hoa cúc mẫu đơn tích hợp vào ngày lễ tết. Đặc biệt là phù hợp cho không gian trên bàn thờ. Sử dụng hộp hoa này tăng thêm nét đẹp ngày tết đoàn viên.

>>Xem thêm: Điểm danh 5 lẵng hoa khai trương 500k tại TpHCM đẹp sang trọng

Lẵng hoa để bàn tinh tế

Với lẵng hoa để bàn này kết hợp nhiều loài hoa khác nhau gồm: Hoa hồng đỏ, hoa đồng tiền đỏ, hoa hồng cam Spirit, hoa cát tường cam, lá và phụ kiện. Sắc hoa hồng đỏ, hồng cam, cát tường cam, đồng tiền đỏ là hai màu chủ đạo của hộp hoa. Với màu đỏ và màu cam đều mang ý nghĩa tươi mới và may mắn. Thích hợp cho không khí ngày tết vui mừng.

Screenshot 2023 12 14 093036

Hoa hồng và hoa đồng tiền thường được sử dụng nhiều cho hộp hoa để bàn thờ. Do đó, đây là hộp hoa phù hợp trong ngày tết cổ truyền mà bạn có thể chọn. Màu sắc đẹp, tươi mới cùng ý nghĩa trọng đại. Ngoài việc để trên bàn thờ có thể trang trí tại sự kiện, lễ tết, ngày sinh nhật….

Lẵng hoa được mix với nhau tinh tế và cầu kỳ. Tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho hộp hoa để bàn. Nhìn vào hộp hoa này đủ để thấy được sức sống tràn đầy. Tăng thêm sức sống và ý nghĩa cho cuộc sống.

Lẵng hoa sen hồng Sky

Gợi ý những loài hoa tết trưng bàn thờ không thể thiếu hoa sen. Hoa sen hồng Sky là loài hoa được gợi ý ở hộp hoa này. Mẫu hộp hoa này sử dụng đến hoa sen hồng, đài sen và lá, phụ kiện. Sự kết hợp vô cùng đơn giản với hai chi tiết là hoa sen và đài sen. Nếu bạn muốn mới lạ và độc đáo có thể chọn hoa sen xanh rất bắt mắt.

gợi ý những loài hoa tết trưng bàn thờ

Tuy nhiên, hoa sen hồng sẽ phổ biến hơn vào các dịp lễ tết. Sử dụng hoa sen hồng đặt trên bàn thờ rất phù hợp. Bởi những ngày bình thường người ta đặt hoa sen trên bàn thờ để thắp hương. Do đó, ngày tết sử dụng đến loài hoa sen này phù hợp. Hoa sen kiên cường bất khuất. Với ý nghĩa rộng lớn và bao la thích hợp để trưng trên bàn thờ ngày tết.

Hộp hoa đơn giản gọn nhẹ mà bạn có thể bố trí trên bàn thờ. Với hộp hoa này có thể đặt trên bàn tiếp khách phù hợp. Hoa sen tượng trưng cho con người Việt Nam. Chính vì thế mà đây là loài hoa phù hợp vào ngày tết.

Gợi ý những loài hoa tết trưng bàn thờ cúc mẫu đơn Ruby Great Meeting

Nhắc đến hoa trưng bàn thờ thì hộp hoa cúc mẫu đơn Ruby Great Meeting bao gồm các loài hoa: Hoa cúc mẫu đơn cam, hoa đồng tiền cam, hoa hồng kem, hoa mõm sói, lá và phụ kiện. Ngoài hoa sen ra thì hoa cúc là loài hoa thích hợp đặt trên bàn thờ. Loài hoa này phổ biến và mang nhiều ý nghĩa thích hợp cho ngày tết. Với hộp hoa tết tinh tế và sang trọng này cho không gian bàn thờ thêm đẹp.

gợi ý những loài hoa tết trưng bàn thờ

Mua giỏ hoa đẹp trưng bàn thờ hãy đến chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn ra giỏ hoa phù hợp nhất. Để đặt mua Gợi ý những loài hoa tết trưng bàn thờ đến Vườn Hoa Tươi để được tư vấn mua hoa chất lượng, giá tốt nhé!

Google Maps: https://g.page/vuonhoatuoi

Messenger