Tổng Hợp 10+ Mẫu Kệ Hoa Khai Trương Tháng 8

Kệ Hoa Khai Trương Đỏ 02

Gợi ý hay về 10+ Mẫu Kệ Hoa Khai Trương Tháng 8 mừng khai trương dành tặng đối tác mà bạn nên cân nhắc lựa chọn! Cùng Shop hoa tươi tại Tphcm với dịch vụ đặt hoa online chất lượng tuy tín tại Tphcm đón xem bạn nha

TỔNG HỢP KỆ HOA KHAI TRƯƠNG THÁNG 08 ĐẸP.

Gợi Ý 10 Mẫu Kệ Hoa Tươi Chúc Mừng

Mẫu 01: Kệ Hoa Phong Cách Tropical

Mang đến sự kiện sự tươi trẻ, cá tính, phong cách hiện đại. Kệ hoa khai trương tháng 8 được sáng tạo dựa trên ý tưởng kết hợp Gram màu đỏ cam của sự may mắn và tràn đầy năng lượng, đi cùng lá chầu bà nam mỹ, lá nhiệt đới. Lẵng hoa chắc chắc sẽ mang đến một không khí tươi vui, mừng cho ngày ra mắt sự kiện, khai trương của khách hàng và Quý đối tác

Kệ hoa chúc mừng Tropical Style
Kệ hoa chúc mừng Tropical Style

Mẫu kệ hoa bao gồm các hoa như sau: Hoa Hồng Đỏ Pháp hoặc Ecuador, hoa hồng cam Spirit giống ngoại với độ nở cánh xoè và đẹp, Hoa đơn lúa cam tạo phong cách bay bổng cho kệ hoa, Hoa hồn môn đỏ với ý nghĩa mang đến sự may mắn. Lá được sử dụng là lá bạc, bá chầu bà Nam Mỹ và lá phụ theo tổng thể.

Mẫu 02: Kệ Hoa chúc mừng khai trương Pastel Đồng Tiền Hồng.

Chắc hẵn ai yêu thích sự nhẹ nhàng, tươi trẻ và hi vọng một sự kiện khai trương Hồng Phát theo đúng nghĩa đen thì Kệ Hoa Đồng Tiền Hồng Tone Pastel này sẽ mang lại sự thú vị khó tả với phong cách dịu dàng nhưng vẫn tràn đầy năng lượng và ý nghĩa

z3486960458523 1d55a8ad14be428b2a7a580b73d2bc51

Mẫu kệ Hoa bao gồm Hoa đồng tiền Hồng với các tone màu khác nhau từ hồng đậm, hồng nhạt, hồng cánh sen phối cùng tạo nên một bức tranh tổng thể của sự nhẹ nhàng và tươi vui. Kệ hoa được trang trí thêm để mang đến sự ấn tượng cho sự kiện của đối tác.

Mẫu 03: Kệ Hoa khai trương Hồng Đỏ Cúc Trắng

Dành cho những bạn yêu thích sự mạnh mẽ và ấn tượng dành cho đối tác chen lẫn sự truyền thống thì kệ hoa được sử dụng hồng đỏ chắc chắn sẽ giúp mang đến cho người nhận không khí rực rỡ, ấn tượng.

kệ hoa khai trương hồng đỏ 3
kệ hoa khai trương hồng đỏ 3

Bằng việc sử dụng Hoa hồng đỏ, phối cùng Hoa đồng tiền đỏ, hoa cúc trắng và mỏm sói trắng. Lẵng hoa dễ dàng được trưng tại các khu vực ra vào hay mặt tiền của cửa hàng, Showroom trong ngày khai trương trọng đại.

Mẫu 04: Kệ Hoa Khai Trường Tháng 08 Hồng Vàng Cam

Khi bạn đã chán phong cách đỏ thì Vàng May Mắn và Tươi trẻ sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy dành tặng kệ hoa khai trương này đến cho những đối tác, khách hàng là nhựng người trẻ tuổi, với ý nghĩa chúc cho người nhận luôn gặp may mắn trên con đường khởi nghiệp và hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công vang dội.

kệ hoa khai trương giá rẻ
kệ hoa khai trương giá rẻ

Mẫu 05: Kệ Hoa Khai Trương Tháng 08 Phong cách

Sự kết hợp giữa Hoa lily, hoa cẩm tú cầu và đồng tiền đỏ, môn đỏ tạo nên một kệ hoa mang lại sự phát triển kinh doanh dành tặng cho người nhận. Kệ hoa mặc dù không nhiều hoa sang nhưng cũng mang đến màu sắc tươi vui và dễ chịu dành cho người nhận.

Kệ Hoa Khai Trương Đỏ 02
Kệ Hoa Khai Trương tháng 08 Đỏ 02

Mẫu 06: Kệ Hoa Chúc Mừng Đồng tiền Cam.

Hoa Đồng Tiền Đỏ!! bạn đã chán rồi ư!! Vậy thì đừng quên kệ hoa đồng tiền Cam nhé. Không nhiều ý nghĩa như hoa đồng tiền Đỏ. Nhưng bù lại hoa đồng tiền cam tượng trung cho năng lượng bất tiện, mang lại sinh khí ngập tràn và nguồn khởi đầu như ngọn lửa bừng cháy trong ngày khai trương trọng đại bạn nhé!

kệ hoa khai trương Đồng Tiền
kệ hoa khai trương tháng 8 Đồng Tiền

Khám phá về Ý nghĩa hoa đồng tiền mà bạn nên lưu ý? Vườn Hoa Tươi xin mời bạn xem qua về ý nghĩa hoa đồng tiền và thêm các kệ hoa khai trương tháng 8 đẹp khác nha.

Mẫu 07: Kệ Hoa Khai Trương Cam Spirit Thịnh Vượng

Lấy ý tưởng mang đến sự phồn vinh và thịnh vượng trong ngày khởi đầu kinh doanh của gia chủ. Phong cách của kệ hoa khai trương Hồng đỏ và Hồng Cam spirit phối cùng Hồng môn đỏ tạo nên một gram màu mạnh mẽ, sự tiền tài, đắc lộc và hứa hẹn một hành trình kinh doanh trọn vẹ dành cho người nhận

Kệ Hoa Khai Trương Cam Spirit Thịnh Vượng
Kệ Hoa Khai Trương Cam Spirit Thịnh Vượng

Mẫu 08: Kệ Hoa Chúc Mừng Hồng Moniol Dịu Dàng.

Phong cách dành cho các cửa hàng Spa, thẩm mỹ viện hay các cửa hàng về Nail là sự lựa chọn của Kệ Hoa Khai Trương Bằng Hồng Moniol này. Hoa thơm, độ nở to và màu hoa lạ sẽ làm say đám các chủ shop là phái yếu đấy bạn nha!

Kệ Hoa Kỷ Niệm Hồng Monio
Kệ Hoa Kỷ Niệm Hồng Monio

Mẫu 09: kệ hoa khai trương tháng 8 Cúc Vàng Môn Đỏ. 

Nếu bạn yêu thích một kệ hoa khai trương với màu sắc rực rỡ và chi phí hợp túi tiền thì Kệ hoa khai trương này sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời. Chỉ từ 600k bạn đã có thể dành tặng ngày khai trương của đồng nghiệp, bạn bè và người thân thêm phần ý nghĩa

Kệ Hoa Khai Trương Tháng 08 Giá Rẻ
Kệ Hoa Khai Trương Tháng 08 Giá Rẻ

Mẫu 10: Kệ Hoa Khai trương Đồng tiền Đỏ.

Kệ hoa dành tặng cho gia chủ yêu thích tài lộc trọn vẹn, và chắc chắn rồi kệ hoa khai trương được sử dụng toàn bộ bằng đồng tiền đỏ sẽ mang đến ý nghĩa trọn vẹ và cầy chúc cho gia chủ một khởi đầu thắng lợi và thành công.

Kệ Hoa Khai Trương Tháng 8 Đồng Tiền Đỏ 1
Kệ Hoa Khai Trương Tháng 8 Đồng Tiền Đỏ 1

Khám Phá BST Kệ Hoa Khai Trương Khác!

Ý nghĩa Kệ Hoa Khai Trương Tháng 8.

Hãy cùng Shop hoa tươi tại Tphcm tận hưởng mùa thu ngọt ngào của tháng 8 bạn nhé. Trong tháng 8 này, bạn sẽ gặp nhiều hạnh phúc tươi vui khi chọn được cho mình một ngày khai trương mang đến sự khởi đầu đầy tài lộc và tràn đầy hạnh phúc.

NHỮNG CÂU CHÚC KHAI TRƯƠNG Ý NGHĨA?

Khi đặt kệ hoa khai trương tháng 8 bạn thường suy nghĩa xem gửi lời chúc gì dành cho gia chủ hay người nhận đúng không! Hãy khám phá thêm các lời chúc Khai trương như sau nhé:

  1. Chúc Anh/Chị Khai Trương Tài Lộc Trọn Vẹn
  2. Chúc Anh/Chị Khai Trương Thịnh Vượng & May Mắn
  3. Chúc Anh/Chị Phát Triển Bền Vững & Hạnh Phúc.
  4. Khai Trương Hồng Phát, Vạn Sự Như Ý
  5. Khai Trương Tài Lộc, Phát Triển Mỗi Ngày.
  6. Mừng Khai Trương Cát Tài Cát Lộc
  7. Mừng Khai Trương Phát Đạt Phát Tài
  8. Mừng Khai Trương Thành Công Rực Rỡ

ĐẶT KỆ HOA KHAI TRƯƠNG THÁNG 8 Ở ĐÂU?

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm đến các chợ hoa trong khu vực tại Tphcm để lựa chọn cho mình những kệ hoa chúc mừng ngày đặc biệt của đối tác, người thân nhé.

Vườn Hoa Tươi | Shop Hoa Tươi đặt hoa online tại tphcm chất lượng tại Quận 3 – TPHCM

Địa chỉ: 704/19 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 01, Quận 3, Tp.HCM

Google Mapshttps://g.page/vuonhoatuoi

Hotline/zalo: 0976491322

 

Messenger