fbpx

Bó Hoa Hồng Đỏ Mix Hoa Bi

Original price was: 450,000₫.Current price is: 400,000₫.

Bó Hoa Hồng Đỏ Mix Hoa Bi

Phù hợp: Chúc mừng sinh nhật, hẹn hò,..

  • Hoa Hồng đỏ sa
  • Hoa Baby
  • Phụ kiện

(*) Đơn hàng cần đặt trước tối thiểu 06 tiếng để được phục vụ tốt nhất. Màu hoa có thể thay đổi theo vụ mùa và thị trường. Các thông tin thay đổi sẽ được cập nhật trước và xác nhận từ Quý khách hàng.

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Bó Hoa Hồng Đỏ Mix Hoa Bi là một sự kết hợp hoa tươi hết sức tinh tế và quyến rũ, mang đến thông điệp về tình yêu và sự ấm áp. Hoa hồng đỏ từ lâu đã được biết đến như là biểu tượng của tình yêu mãnh liệt và sự đam mê. Mỗi bông hồng đỏ thể hiện lòng trung thành, tình yêu thương sâu đậm và niềm đam mê cháy bỏng phối cùng sự trong sáng của hoa baby trắng.

Hãy khám phá thêm cùng dịch vụ đặt hoa online chúng mình nha!

Bó Hoa Hồng Đỏ Mix Hoa Bi

Khi kết hợp với Hoa Bi, bó hoa này không chỉ toát lên vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy của hoa hồng đỏ, mà còn tăng thêm sự nhẹ nhàng, tinh tế và độc đáo. Sự phối hợp này tạo nên một bó hoa hoàn hảo để thể hiện tình cảm, đặc biệt trong các dịp quan trọng như lễ kỷ niệm, tỏ tình hay sinh nhật.

Bó hoa Hồng đỏ mix hoa bi
Bó hoa Hồng đỏ mix hoa bi

Đối Vườn Hoa Tươi, phục vụ nhu cầu của bạn và làm hài lòng bạn một cách tốt nhất chính là tiêu chí hàng đầu và kim chỉ nam hành động của Vườn Hoa Tươi. Bằng đội ngủ trẻ trung, năng động chắc chắn sẽ mang đến những phong cách hoa tươi đầy độc đáo, mới lạ và phù hợp với túi tiền của bạn.

Bó Hoa Giá Rẻ Dễ Dàng Trao Tặng

Bó Hoa Hồng Đỏ Mix Hoa Bi không chỉ là một món quà đẹp mắt mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hoa hồng cam, hoa đồng tiền, và hoa thạch thảo trắng tạo nên một thông điệp tình cảm sâu sắc, phù hợp với mọi dịp và mọi đối tượng.

Thông tin của Shop hoa tươi Vườn Hoa Tươi:

Google Maps: https://g.page/vuonhoatuoi 

Hotline đặt hoa: 0776210448
Facebook
Zalo
Gọi ngay
0976491322
Home