Bó hoa hướng dương và hoa hồng cúc xanh

Original price was: 550,000₫.Current price is: 500,000₫.

Bó Hoa Hướng Dương và Hoa Hồng Cúc Xanh:

Phù hợp: Tốt nghiệp, thăng chức, sinh nhật.

 • Hoa Hướng Dương, Hoa Hồng Kem Dâu, Hoa Cúc Xanh, Lá Bạc.

Lưu ý của Vườn Hoa Tươi: Do hoa thay đổi theo mùa, nếu có thay đổi về hoa phụ và lá. Vườn Hoa Tươi sẽ thông báo cho bạn và nhận được đồng ý trước khi bó hoa. Có thể thay đổi mẫu giấy gói và nơ theo mong muốn. Hoa cần đặt trước tối thiểu 04 tiếng để chuẩn bị hoa được tốt nhất.

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Bó hoa hướng dương và hoa hồng cúc xanh là mẫu hoa kết hợp giữa phong cách bó hoa tươi hiện đại và truyền thống với 03 tone màu chính là Vàng, Hồng và Xanh lá tạo nên sự tươi mới mà không gây nhàm chán dành cho người nhận.

Với giấy gói đen, bó hoa dễ dàng dành tặng cho mọi nhóm độ tuổi, đặc biệt dành tặng cho các sếp, bạn trai hay người nhận có cá tính mạnh. Cùng shop hoa tươi trực tuyến chúng mình tìm hiểu ngay nha!

BÓ HOA HƯỚNG DƯƠNG VÀ HOA HỒNG CÚC XANH. 

Cảm hứng sáng tạo của bó hoa hướng dương kết hợp cùng hoa hồng đến từ vị khách hàng mong muốn mang đến sự thành công nhưng vẫn yêu thích hoa hồng theo phong cách của bản thân. Vườn Hoa Tươi kết hợp thêm cùng hoa cúc xanh để làm hoa phụ nằm tạo nên phong cách hiện đại hơn của bó hoa để tránh đi sự truyền thống từ hoa hướng dương hay sử dụng.

Điểm thêm một ít lá bạc đà lạt mang lại cho bó hoa thêm phần bay bổng và siêu thú vị khi người nhận vừa có thể ôm bó hoa với những bức ảnh đáng nhớ hay dùng chúng bỏ đi lóp giấy bên ngoài để thả bình chưng phòng của mình.

Bó hoa hướng dương và hoa hồng cúc xanh
Bó hoa hướng dương và hoa hồng cúc xanh

Bó hoa hướng dương và hoa hồng cúc xanh nằm trong bộ sưu tập bó hoa hướng dương đẹp của Vườn Hoa Tươi. Hãy xem thêm các bó hoa hướng dương khác nếu bạn yêu thích Hướng Dương nhé.

Ý Nghĩa từ Hoa Hướng Dương.

 • Mang đến sự tích cực và sức mạnh, khi bông hoa luôn quay mặt về phía mặt trời Nuôi dưỡng bản thân và tâm hồn những người khác, vì hướng dương tạo ra rất nhiều hạt có thể ăn được
Ý Nghĩa Bó Hoa Hướng Dương
Ý Nghĩa Bó Hoa Hướng Dương
 • Làm sáng tâm trạng của bạn, thông qua sự sống động của những cánh hoa màu vàng hoặc cam.
 • Chúc may mắn và hạnh phúc lâu dài, đặc biệt là trong văn hóa Trung Hoa

Khám phá thêm về bài viết: ý nghĩa hoa hướng dương bạn nhé.

Đặt Hoa Tại Shop Hoa Tươi Vườn Hoa Tươi

 • Vườn Hoa Tươi đặt hoa online tại tphcm, bao gồm các quận trung tâm, ngoại thành theo nhu cầu của bạn và làm hài lòng bạn một cách tốt nhất chính là tiêu chí hàng đầu và kim chỉ nam hành động của Vườn Hoa Tươi.
 • Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được phụ vụ tuỳ theo ngân sách của riêng bạn hoặc theo từng nhu cầu cụ thể của bản thân cho các sản phẩm Hoa tươi.
 • Bằng đội ngủ trẻ trung, năng động chắc chắn sẽ mang đến những phong cách hoa tươi đầy độc đáo, mới lạ và phù hợp với túi tiền của bạn.
 • Cửa Hàng Hoa Tươi với dịch vụ cắm hoa theo phong cách hiện đại tại Tphcm, điện hoa các quận nội thành và các tỉnh gửi đến bạn
 • Hãy Để Chúng tôi có cơ hội được phục vụ tối đa cho nhu cầu Bó hoa hướng dương và hoa hồng cúc xanh của bạn.

Ưu đãi từ Vườn Hoa Tươi!

 • Vườn Hoa Tươi bảo hành hoa tươi tối thiểu 03 ngày và cao hơn tuỳ loại hoa.
 • Miễn Phí Thiệp, Decal và nội dung theo yêu cầu của bạn
 • Nhận thanh toán bằng các hình thức Vnpay, Momo  và các cổng thông tin khác tại cửa hàng.
 • Tư vấn miễn phí và thiết kế mẫu riêng cho nhu cầu của bạn.
 • Giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

Khám phá Google Map Vườn Hoa Tươi: https://g.page/vuonhoatuoi?share 

Xem về bài viết trên Blog Vườn Hoa Tươi: https://vuonhoatuoi80.blogspot.com/

Hotline đặt hoa: 0776210448