Gợi Ý Hoa Tặng Mẹ 8/3 đẹp và ý nghĩa

Bó Hoa Hồng Đỏ Calimero Cổ Điển

Một Bó hoa tươi sẽ là một món quà tri ân tuyệt vời làm hoa tặng mẹ 8/3 cho này bạn nhé!

Không ai xứng đáng nhận được một món quà 08/03 tuyệt vời nhất ngoài mẹ. Người mang nặng đẻ đau và nuôi dưỡng bạn khôn lớn, người luôn ở bên lắng nghe và chia sẻ mọi buồn vui với bạn. Nếu bạn đang đau đầu vì không biết chọn món quà nào tặng sinh nhật mẹ thì hãy tạo bất ngờ cho mẹ bằng một bó hoa tươi, nếu biết được ý nghĩa đằng sau của loài hoa bạn tặng thì mẹ sẽ bất ngờ và vui lắm đó. Vậy nên chọn loài hoa nào để tặng mẹ, hãy theo dõi bài viết bên dưới cùng Shop hoa tươi tại Tphcm Vườn Hoa Tươi nhé!

Hoa Cúc Mẫu Đơn

Với đa dạng các màu sắc: màu trắng, màu hồng, màu đỏ và có cả màu tím. Hoa Cúc mẫu đơn là một lựa chọn tuyệt vời nhất để dành tặng mẹ. Hoa cúc mẫu đơn tượng trưng cho danh dự và sự may mắn, hạnh phúc hoàn hảo. Nếu bạn muốn một món quà tặng mẹ và vừa ý người cha của mình thì hơn hết, hoa mẫu đơn là lựa chọn tốt nhất. Một bó hoa Cúc mẫu đơn tươi chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm rực rỡ và mùi hương tuyệt vời của loài hoa này sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

Các màu của hoa cúc mẫu đơn mà bạn có thể lưu ý:

Bộ sựu tập sản phẩm làm từ Hoa Cúc Mẫu Đơn

Hộp hoa cúc mẫu đơn đỏ
Hộp hoa cúc mẫu đơn đỏ
Hộp Hoa Cúc Mẫu Đơn Xanh Dương
Hộp Hoa Cúc Mẫu Đơn Xanh Dương

Xem thêm về hộp hoa cúc mẫu đơn đẹp khác

Hoa Cẩm Tú Cầu

Cẩm tú cầu mang ý nghĩa đặc biệt, sự biết ơn của con dành cho mẹ. Cẩm tú cầu không những mang trong mình vẻ đẹp trong từng cánh hoa là sự biết ơn mà còn là bó hoa tươi dành tặng sinh nhật mẹ vô cùng đặc biệt. Đây cũng là cách để bạn nói ra lời cảm ơn đến những gì mẹ đã dành cho bạn từ lúc bạn được ra đời.

Hoa Hồng đỏ hoặc kem dâu

Chúng trở thành món quà tuyệt vời dành cho những người mẹ có xu hướng truyền thống. Với sự đa dạng sắc màu của loài hoa này sẽ giúp bạn lựa chọn bó hoa tuyệt đẹp nhất. Tuy nhiên Vườn Hoa Tươi gợi ý bạn nên bỏ qua màu đỏ vì màu này thường được kết hợp với sự lãng mạn ( màu này cha của bạn tặng mẹ thì sẽ cực kỳ hợp lý nè), và bạn có thể chọn qua màu hồng vì màu hồng tượng trưng cho tình yêu thương và lòng biết ơn đặc biệt bạn có thể kết hợp thêm những bông hoa màu trắng màu tượng trưng cho sự tinh khiết.

Bó Hoa Hồng Đỏ Calimero Cổ Điển
Bó Hoa Hồng Đỏ Calimero Cổ Điển
Bó Hoa Hồng Thuỷ Tiên Đỏ
Bó Hoa Hồng Thuỷ Tiên Đỏ
Bó Hoa Kem Dâu Lá Bạc
Bó Hoa tặng mẹ 8/3 Kem Dâu Lá Bạc

Khám phá thêm về ý nghĩa về hoa hồng đỏ:

Hoa Hướng Dương

Hướng dương luôn là lựa chọn hàng đầu để làm hoa sinh nhật tặng mẹ hoặc những người lớn tuổi. Hoa hướng dương mang ý nghĩa về một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và sức khỏe dồi dào. Đó cũng sẽ là lời chúc mà bất cứ người con nào mong muốn gửi đến mẹ trong ngày sinh nhật.

Bó Hoa Hướng Dương Mỏm Sói
Bó Hoa Hướng Dương Mỏm Sói
Bó Hoa Hướng Dương 8 Bông
Bó Hoa Hướng Dương 8 Bông

Xem thêm bộ sưu tập Hoa Hướng Dương đẹp dành tặng mẹ ngày 08 tháng 03.

Hoa Sen

Loài hoa tượng trưng cho sự thanh cao với hai màu chính là Sen Trắng và Sen Hồng cũng sẽ có một ý nghĩa riêng biệt. Hoa Sen hồng tượng trưng cho sự hạnh phúc và hoa Sen trắng tượng trưng cho lòng biết ơn. Với những ý nghĩa tốt đẹp này thì hoa Sen rất được ưa chuộng trong những mẫu hoa dành tặng riêng cho mẹ trong ngày của mẹ hoặc ngày sinh nhật.

Bó hoa tặng mẹ 8/3 sen Xanh
Bó hoa tặng mẹ 8/3 sen Xanh
Hoa tặng mẹ 8/3
lẵng hoa sen làm Hoa tặng mẹ 8/3

Hoa Cẩm Chướng

Là loài hoa đại diện cho lòng biết ơn, hoa cẩm chướng là món quà hoàn hảo để dành tặng cho mẹ trong ngày sinh nhật. Hai màu sắc của hoa cẩm chướng được lựa chọn phổ biến nhất là hoa cẩm chướng hồng và cẩm chướng trắng. Hoa cẩm chướng màu hồng đặc biệt tượng trưng cho tình yêu của mẹ, hoa cẩm chướng màu trắng tượng trưng cho tình yêu thuần khiết vô điều kiện và sự may mắn. Loài hoa này cũng cực kỳ đáng mau vì hoa cẩm chướng là một trong những loại hoa cắt cành lâu hơn, điều đó có nghĩa là món quà của bạn sẽ được giữ lâu hơn.

Bó Hoa Cẩm Chướng Hồng 01
Bó Hoa tặng mẹ 8/3 Cẩm Chướng Hồng 01

Đặt Hoa Tặng Mẹ 8/3 ở đâu?

Trên đây dịch vụ đặt hoa online tại Tphcm Vườn Hoa Tươi vừa mang đến những loài hoa mang ý nghĩa đặc biệt và phù hợp để làm hoa tặng mẹ 8/3 quà tặng mẹ. Mong qua bài viết bạn sẽ chọn được cho mình bó hoa tươi đẹp nhất cho mẹ. Nếu còn thắc mắc thêm về loài hoa nào khác thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới. Vườn Hoa Tươi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Xem thêm về các bó hoa ttươi đẹp dành tặng mẹ bạn nhé!

——————————–

Vườn Hoa Tươi | Shop Hoa Tươi Tphcm – cửa hàng đặt hoa online chất lượng tại Quận 3 – TPHCM

Địa chỉ: 704/19 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 01, Quận 3, Tp.HCM

Google Mapshttps://g.page/vuonhoatuoi

Hotline/zalo: 0976491322