Gợi ý hoa chia buồn tang lễ đẹp sang trọng tinh tế

Screenshot 2023 12 21 155505

Hoa chia buồn tang lễ đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, các phối hoa thế nào đẹp và phù hợp ngày chia buồn là điều mà khách hàng quan tâm. Vườn Hoa Tươi sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu hoa chia buồn tinh tế mà hiện đại phù hợp với nhiều đối tượng.

Hoa chia buồn màu tím

Mẫu kệ hoa này sử dụng hoa cúc trắng, hoa cúc tím, hoa hồng trắng, lá bạc và phụ kiện. Màu sắc chủ đạo của kệ hoa là trắng và tím. Hai màu sắc phối với nhau tinh tế hài hòa tạo nên điểm nhấn của kệ hoa. Khi nhìn vào kệ hoa chúng ta bị thu hút bởi màu sắc tím đơn giản mà nhẹ nhàng, thích hợp cho ngày chia buồn của gia chủ.

Screenshot 2023 12 21 155642

Kệ hoa sử dụng đến giấy bọc màu tím đến cùng màu hơn với sắc hoa. Tăng thêm điểm nhấn bắt mắt cho kệ hoa. Với kệ hoa này không làm hai vòng hoa trên và dưới. Người ta sử dụng phần dưới kệ để bọc bằng giấy tím tăng thêm nét đẹp. Phần trên là một vòng hoa to với sắc tím và trắng. Khi nhìn vào kệ hoa chúng ta sẽ thấy ngay được điểm nhấn của kệ hoa tím này.

Đây là kệ hoa chia buồn tang lễ đơn giản và gọn nhẹ nhưng không kém phần hiện đại. Kệ hoa tươi hoàn toàn giúp tăng thêm nét đẹp cho kệ hoa. Từ đó thể hiện được tấm lòng của người sống với người đã khuất. Do đó mà đây là kệ hoa phù hợp không gian hiện đại và cuộc sống ngày nay.

Kệ hoa chia buồn trắng tím thành kính

Kệ hoa sử dụng hoa lan thái tím và hoa cúc trắng cùng với lá bạc và phụ kiện kèm theo. Tương tự như kệ hoa tím ở trên, người ta sử dụng 1 vòng hoa to ở trên kệ. Phần dưới được trang trí thêm bằng phụ kiện khác. Tăng thêm điểm nhấn và sự ấn tượng cho kệ hoa. Với kệ hoa này có điểm nhấn ở những bông lan thái tím. Cách cắm hoa độc đáo và khác biệt hơn so với các kệ hoa khác.

Kệ hoa chia buồn nhìn vào như hai phần âm dương. Một phần sử dụng hoa lan thái tím, phần kia sử dụng hoa cúc trắng. Ở giữa sử dụng khăn xanh dương tăng thêm nét đẹp và sang trọng cho kệ hoa. Đây được xem là một trong số các kệ hoa độc đáo mà nhiều người đang lựa chọn và sử dụng. Kệ hoa thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng thể hiện được nét đẹp riêng.

Screenshot 2023 12 21 155606

So với kệ hoa tím ở trên thì kệ hoa trắng tím này có điểm nhấn độc đáo hơn. Cách bố trí và cắm hoa đẹp, sang trọng. Phù hợp với nhiều hoàn cảnh để thể hiện. Nên đây được xem là một trong số các kệ hoa đang được lựa chọn nhiều.

Kệ hoa chia buồn tang lễ thương nhớ

Kệ hoa sử dụng hoa cúc trắng làm chủ đạo. Có điểm nhấn thêm một số hoa hồng kem dâu tăng thêm nét đẹp sang trọng và tinh tế. Với kệ hoa này thể hiện sự tôn nghiêm và trang trọng. Thích hợp cho nhiều buồn tang lễ khác nhau. Và đây là một trong số các mẫu kệ hoa đang được lựa chọn nhiều. Kệ hoa đẹp, sang, toát lên sự hiện đại và sang trọng.

Screenshot 2023 12 21 155505

Cách cắm hoa đẹp, tinh tế và đầy sang trọng nên được nhiều người lựa chọn. Kệ hoa sử dụng cả hai đầu cắm. Đầu trên là vòng hoa to tròn đẹp sử dụng hoa cúc trắng và hồng kem dâu. Kệ dưới vòng hoa tròn nhỏ hơn dùng đến hoa cúc trắng. Trang trí thêm xung quanh là các lá xanh tăng thêm sức sống cho kệ hoa.

Với những buổi tang lễ lớn thì đây là kệ hoa được lựa chọn nhiều. Kệ to đẹp với đầy đủ sự hài hòa và sang trọng, lôi cuốn. Kệ đẹp tăng thêm nét sang trọng cho không gian tang lễ.

>>Xem thêm: Ý nghĩa hoa thạch thảo tím: Biểu tượng sự chín chắn

Vòng hoa chia buồn tang lễ lan trắng tinh tế

Vòng hoa sử dụng hoa lan trắng làm chủ đạo kết hợp thêm lá dương xỉ. Hoa lan làm trọng tâm của vòng hoa giúp cho vòng hoa tang lễ thêm sang trọng và hiện đại hơn. Sắc hoa lan đẹp kết hợp với lá dương xỉ độc lạ mới mẻ. Tăng thêm nét đẹp cho không gian tang lễ. Nên đây được xem là vòng hoa đẹp và sang trọng.

Screenshot 2023 12 21 155423

Với vòng hoa này mức giá thành cao hơn so với các vòng hoa khác. Bởi đây là vòng hoa sử dụng hoa lan trắng làm chủ đạo. Tất cả vòng hoa đều làm từ lan trắng sang trọng. Vòng hoa được làm 2 đầu sang trọng. Đầu trên là vòng hoa lan, phủ kín toàn hoa lan. Vòng dưới là hoa lan cùng lá dương xỉ tăng thêm sức sống mãnh liệt. 

Vòng hoa chia buồn tang lễ trắng hồng

Vòng hoa sử dụng hoa hồng kem dâu, hoa cúc trắng, hoa cát tường, lá dương xỉ. Nét đẹp của hoa hồng kem dâu khiến cho bao người mê mẩn. Nên đây là vòng hoa đẹp được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Sắc hồng kèm cùng sắc trắng của cúc trắng tăng thêm nét độc đáo cho vòng hoa. Vòng hoa đẹp nhờ điểm nhấn của những lá dương xỉ. 

Screenshot 2023 12 21 155351

Vòng hoa vừa đẹp vừa sang trọng và tinh tế. Cả hai đầu của kệ hoa đều được cắm vòng hoa đẹp. Vòng hoa ở trên to đều được phủ toàn hoa hồng kem dâu và cúc trắng. Bên dưới là hoa hồng kem dầu cùng hoa cát tường, cúc trắng tinh tế. Để mua hoa chia buồn tang lễ đẹp hay đến Vườn Hoa Tươi để được tư vấn mua kệ hoa phù hợp nhé!

Google Maps: https://g.page/vuonhoatuoi

Messenger