Hộp Hoa Baby Tím Say Đắm Tặng Mẹ

550,000
650,000
Tiết kiệm: 15%

Phù Hợp: Sinh nhật, kỷ niệm, hẹn hò, tặng mẹ

Phiên bản: Hộp Hoa Baby Tím Say Đắm Tặng Mẹ

  • Hoa Baby Tím
  • Phụ kiện

*) Đơn hàng cần đặt trước để chuẩn bị Hoa Tươi theo màu tốt nhất cho bạn, Hoa phụ có thể thay đổi theo Mùa vụ. Vườn Hoa Tươi đảm bảo phong cách cắm, tone màu sắc. Nếu có thay đổi về Hoa phụ sẽ được thông báo đến Quý khách hàng xác nhận trước khi cắm.

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Phiên bản: Hộp Hoa Baby Tím Say Đắm Tặng Mẹ là một sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật và tình thân thương. Hộp hoa được thiết kế độc đáo và đẹp mắt với tone màu chủ đoạ tím, hộp hoa này chứa đựng những bông hoa Baby Tím tinh khôi và mang vẻ đẹp quyến rũ. Sự độc nhất đầy thú vị của hộp hoa này khiến nó trở thành món quà hoàn hảo để thể hiện tình cảm đối người thân như tặng mẹ hay với người yêu, bạn bè, hay gia đình.

Hãy còn dịch vụ đặt hoa online giá rẻ của chúng mình tại Tphcm khám phá về sản phẩm này bạn nha!

Vì sao nên chọn hộp hoa baby tím ?

Hộp Hoa Baby Tím được thiết kế độc đáo với hình dạng sang trọng và tinh tế. Các Bông hoa Baby nhỏ nhỏ xinh xinh Tím tím mềm mại và dễ thương, tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc. Sự kết hợp này tạo nên một món quà thật sự đặc biệt, đem lại niềm vui và hạnh phúc cho người nhận.

Hộp Hoa Baby Tím Say Đắm
Xem thêm về Hộp Hoa Baby Tím Say Đắm

Hoa Baby Tím trong Hộp Hoa được Vườn Hoa Tươi chăm sóc kỹ lưỡng và duy trì độ tươi mới lâu dài với hoa mới về cửa hàng mỗi ngày. Bạn không cần lo lắng về việc hoa sẽ nhanh chóng héo úa như các loại hoa khác. Hộp Hoa Baby Tím sẽ tiếp tục làm cho người nhận cảm thấy đặc biệt và quan trọng trong suốt thời gian dài.

BST Hộp Hoa Tươi dành tặng sinh nhật ngọt ngào!

Tặng hộp hoa tươi trong dịp nào ?

Trong ngày kỷ niệm

Ngày kỷ niệm là dịp lý tưởng để bạn thể hiện tình yêu và quan tâm đối với người thân hay gia đình như sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới bằng Hộp Hoa Baby Tím đẹp mắt. Đây là Món quà không chỉ thể hiện sự độc đáo mà còn mang ý nghĩa về tình cảm bền vững và lâu dài như các bông hoa Baby Tím.

Trong ngày Valentine

Ngày Valentine là dịp lý tưởng để bạn thể hiện tình cảm với người mà bạn yêu thương và thầm nhớ. Sản phẩm Hộp Hoa Baby Tím sẽ là món quà lãng mạn và dễ dàng làm tan chảy trái tim của người ấy.

Hộp hoa baby cầu vồng
Hộp hoa baby cầu vồng

Xem thêm về các mẫu sản phẩm: Giỏ hoa tươi sinh nhật đẹp xinh mà bạn nên lưu ý!

Đặt Hộp Hoa Baby Tím Say Đắm Tặng Mẹ Tại Cửa Hàng đặt Hoa Online Vườn hoa Tươi

Để đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của Hộp Hoa Baby Tím Say Đắm dành tặng cho người thân, bạn nên lựa chọn mua từ những Shop hoa tươi cung cấp uy tín. Hãy cùng tìm hiểu về thông tin của cửa hàng hoa, xem xét đánh giá từ khách hàng trước đó và hỏi thăm ý kiến từ người đã từng mua hoa tại đó.

Shop hoa tươi uy tín tại Tphcm với dịch vụ đặt hoa online và điện hoa trực tuyến.

Hotline đặt hoa: 0776210448
Messenger