Bó Hoa Baby Mini Xanh Dương Tặng Sinh Nhật Bạn Nam

Original price was: 280,000₫.Current price is: 250,000₫.

Phù hợp: sinh nhật, kỷ niệm, tốt nghiệp.

Bó Hoa Baby Mini Xanh Dương

  • Hoa Baby nhập khẩu nhuộm xanh dương
  • Bó Hoa Baby Mini Xanh Dương
  • Phụ kiện

(*) Shop hoa tươi với dịch vụ đặt hoa online Vườn Hoa Tươi đảm bảo phong cách cắm, tone màu sắc.

Nếu có thay đổi về Hoa phụ và thời gian giao sẽ được thông báo đến Quý khách hàng xác nhận trước khi cắm hay bó.

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Với Bó Hoa Baby Mini Xanh Dương thì Sinh nhật là một dịp đặc biệt để chúc mừng, tỏ lòng biết ơn và tặng quà cho những người mà chúng ta yêu quý. Và nếu bạn đang tìm kiếm một món quà độc đáo, tinh tế và phù hợp cho bạn nam của mình, thì bó hoa Baby Mini Xanh Dương chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Giờ hãy cùng Shop hoa tươi Vườn Hoa Tươi của chúng mình khám phá bạn nhé!

Với tông màu xanh dương thanh lịch và độc đáo, bó hoa Baby Mini Xanh Dương sẽ mang lại một cảm giác tươi mới, tinh tế và đầy sự lãng mạn cho người nhận. Bó hoa này được tạo thành từ những cành hoa bé nhỏ, nhưng lại vô cùng dịu dàng và đáng yêu.

Bó Hoa Baby Mini Xanh Dương
Bó Hoa Baby Mini Xanh Dương

Bó Hoa Baby Mini Mang Đến Sự Tinh Tế

Bên cạnh đó, Baby Mini Xanh Dương cũng có thể thể hiện sự trưởng thành và sự quý phái của bạn nam bởi màu xanh dương thường được coi là màu của sự tinh tế, đẳng cấp và sang trọng.

Bó hoa Baby Mini Xanh Dương còn mang trong mình ý nghĩa về sự trường tồn và sự kiên trì. Những cành hoa nhỏ bé này đã được cắt tỉa đúng cách, bó lại với nhau để tạo thành một bó hoa tinh tế. Điều này cho thấy rằng sự đầu tư và kiên trì là cần thiết để tạo nên những thứ đẹp đẽ, như chính tình bạn bè của bạn nam.

Hơn nữa, với món quà này, bạn không cần phải lo lắng về việc chọn quà và cân nhắc đến sở thích của bạn nam vì bó hoa Baby Mini Xanh Dương là món quà phù hợp với mọi lứa tuổi và sở thích. Bạn chỉ cần bó hoa này và thêm một lời chúc sinh nhật ý nghĩa, bạn đã tạo ra một món quà tuyệt vời cho bạn nam của mình.

Trong một lần đặc biệt như sinh nhật, bạn muốn đưa cho người mình yêu quý một món quà đặc biệt và đầy ý nghĩa. Và bó hoa Baby Mini Xanh Dương chắc chắn sẽ là một món quà độc đáo và tuyệt vời để gửi tới bạn nam của bạn.

Xem thêm về BST: Bó Hoa Baby Đẹp Khác trong bài viết

Các Màu Sắc Phù Hợp Tặng Sinh Nhật Bạn Nam

Khi tặng quà sinh nhật cho bạn nam, màu sắc của món quà cũng là một yếu tố quan trọng. Dưới đây là một số màu sắc phù hợp để tặng sinh nhật cho bạn nam:

  1. Màu xanh dương: Màu xanh dương thường được coi là màu của sự trưởng thành, sự quý phái và sự tinh tế. Bạn có thể tặng quà có màu xanh dương như áo sơ mi, đồng hồ, hoặc bó hoa Baby Mini Xanh Dương như đã đề cập ở trên.
  2. Màu đen: Màu đen là một màu sắc đầy tính nam tính, độc đáo và sành điệu. Bạn có thể tặng quà có màu đen như đồng hồ, túi xách hoặc quần áo.
  3. Màu xám: Màu xám là màu sắc trầm lắng, đơn giản và trang nhã. Bạn có thể tặng quà có màu xám như áo khoác, túi xách hoặc quần áo.
  4. Màu nâu: Màu nâu thường được liên kết với sự ổn định và tính chân thành. Bạn có thể tặng quà có màu nâu như ví tiền, đồng hồ hoặc giày.
  5. Màu đỏ: Màu đỏ thường được liên kết với sự đam mê, nhiệt huyết và tình yêu. Bạn có thể tặng quà có màu đỏ như bó hoa đỏ, áo phông hoặc đồng hồ.
  6. Màu trắng: Màu trắng là màu sắc tinh khiết, thanh lịch và trang nhã. Bạn có thể tặng quà có màu trắng như áo sơ mi, quần áo hoặc đồng hồ.

Trên đây là một số màu sắc phù hợp để tặng sinh nhật cho bạn nam. Tuy nhiên, quan trọng nhất là tặng quà đầy tình cảm và ý nghĩa, phù hợp với sở thích và tính cách của người nhận.

Xem thêm về Facebook Vườn Hoa Tươi.

Hotline đặt hoa: 0776210448