Kệ Hoa Khai Trương Phát Đạt Trường Tồn

1,750,000
1,850,000
Tiết kiệm: 5%

Phù hợp: Sinh Nhật, Hẹn Hò, Kỷ Niệm

Phiên bản: Kệ Hoa Khai Trương Phát Đạt Trường Tồn

  • Hoa Hồng đỏ
  • Hoa Đồng Tiền Cam
  • Hoa Hồng Cam
  • Hoa Phụ
  • Lá Bạc và Phụ kiện

(*) Đơn hàng cần đặt trước 04 Tiếng để chuẩn bị Hoa Tươi theo màu tốt nhất cho bạn, Hoa phụ có thể thay đổi theo Mùa vụ. Vườn Hoa Tươi đảm bảo phong cách cắm, tone màu sắc.

Nếu có thay đổi về Hoa phụ sẽ được thông báo đến Quý khách hàng xác nhận trước khi cắm.

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Kệ Hoa Khai Trương Phát Đạt Trường Tồn là một sáng tạo tuyệt vời của chúng mình dựa trên nhu cầu muốn mang đến sự may mắn, thịnh vượng và phồn vinh khi khởi đầu kinh doanh. Sản phẩm dễ dàng mang lại không gian trang trí ấn tượng và sang trọng. Giờ, hãy cùng cửa hàng Hoa tươi online chúng mình tìm hiểu chi tiết nào!

Phiên bản: Kệ Hoa Khai Trương Phát Đạt Trường Tồn

Phong cách thiết kế Kệ Hoa Phát Đạt Trường Tồn được lấy cảm hứng độc đáo, kết hợp sự hài hòa giữa hoa hồng, hoa đồng tiền, và hoa hồng cam. Sự kết hợp tinh tế này tạo nên một tác phẩm nghệ thuật hoa tươi, tương phản mang lại năng lượng và màu sắc.

Kệ Hoa Khai Trương Phát Đạt Trường Tồn
Kệ Hoa Khai Trương Phát Đạt Trường Tồn

Kệ hoa hay các kệ hoa mini không chỉ phù hợp cho các doanh nghiệp mới chuẩn bị kinh doanh, mà còn là lựa chọn tuyệt vời cho các sự kiện khác như khai trương spa, nail, quán ăn, văn phòng mới, hay sự kiện quan trọng khác.

Mời bạn khám phá thêm về các mẫu khác: kệ hoa khai trương hiện đại 

Đặc biệt, khi mua Kệ Hoa Phát Đạt Trường Tồn, bạn sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt, kèm theo banner hoặc thiệp miễn phí trị giá 20.000đ – 30.000đ, giúp tăng thêm giá trị và ý nghĩa cho món quà của bạn gửi đến người nhận đó nha

Sản phẩm được thực hiện bởi Shop hoa tươi Online Vườn Hoa Tươi! 

Google Maps: https://g.page/vuonhoatuoi

Hotline đặt hoa: 0776210448
Messenger