Kệ hoa Mini Sinh Nhật Lịch Lãm

1,350,000
1,650,000
Tiết kiệm: 18%

Phù hợp: Sinh Nhật, Hẹn Hò, Kỷ Niệm

Kệ hoa Mini Sinh Nhật Lịch Lãm

  • Hoa Cúc Mẫu Đơn Đỏ
  • Hoa Hồng Đỏ
  • Hoa Lan
  • Mỏm Sói Đỏ
  • Lá Bạc và Phụ kiện

(*) Đơn hàng cần đặt trước 04 Tiếng để chuẩn bị Hoa Tươi theo màu tốt nhất cho bạn, Hoa phụ có thể thay đổi theo Mùa vụ. Vườn Hoa Tươi đảm bảo phong cách cắm, tone màu sắc.

Nếu có thay đổi về Hoa phụ sẽ được thông báo đến Quý khách hàng xác nhận trước khi cắm.

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Kệ hoa Mini Sinh Nhật Lịch Lãm là một tác phẩm nghệ thuật hoa tươi sáng tạo, mang đến không gian sinh nhật độc đáo và quý phái. Được tạo thành từ sự kết hợp hài hòa của hoa hồng đỏ, hoa cúc mẫu đơn đỏ, hoa lan và lá, sản phẩm không chỉ là biểu tượng của sự tươi mới mà còn thể hiện sự sang trọng và quý phái.

Phiên bản: Kệ hoa Mini Sinh Nhật Lịch Lãm.

Kệ hoa được sáng tạo với tâm huyết, bắt mắt từ mỗi chi tiết mà Shop hoa tươi Vườn Hoa Tươi mong muốn gửi trao đến cho người đặt. Những bông hoa hồng đỏ, biểu tượng của tình yêu và đam mê, nở rộ giữa kệ, tạo nên điểm nhấn quyến rũ. Hoa cúc mẫu đơn đỏ, với vẻ đẹp tinh khôi, đưa đến sự thanh lịch và quý phái. Những bông hoa lan mềm mại, như những đám mây nhỏ, thêm vào không gian sự dịu dàng và nữ tính.

Kệ hoa Mini Sinh Nhật Lịch Lãm
Kệ hoa Mini Sinh Nhật Lịch Lãm

Lá chồn xanh tươi mát được sắp xế tỉ mỉ, tạo nên nền bức tranh hoa sinh động trên kệ hoa gỗ. Sự kết hợp này không chỉ là một kệ hoa trang trí tuyệt vời cho bàn tiệc sinh nhật, khia trương công ty còn là một món quà ý nghĩa, gửi gắm lòng chúc mừng mạnh mẽ và ấm áp.

Kệ hoa Mini Sinh Nhật Lịch Lãm mang đến sự chăm sóc và tôn trọng đối với người nhận. Cho dù là dịp khai trương công ty, kỷ niệm công việc, hay sinh nhật, sản phẩm này là lựa chọn hoàn hảo để thể hiện sự quan tâm và tri ân đấy bạn nha.

Xem thêm các mẫu kệ hoa mini sinh nhật khác.

Google Maps: https://g.page/vuonhoatuoi 

 

Hotline đặt hoa: 0776210448