Bó Hoa Hồng Sinh Nhật Tặng Mẹ

450,000
480,000
Tiết kiệm: 6%

Bó Hoa Hồng Sinh Nhật Tặng Mẹ

Phù hợp: Tặng Mẹ Sinh Nhật, Mừng Tuổi, Kỷ Niệm

  • Hoa Hồng Kem Dâu
  • Hoa Đồng Tiền Tua
  • Hoa Cẩm Chướng Đơn
  • Hoa Cát Tường
  • Cỏ Tươi
  • Lá và Phụ kiện

(*) Shop hoa tươi với dịch vụ đặt hoa online Vườn Hoa Tươi đảm bảo phong cách cắm, tone màu sắc.

Nếu có thay đổi về Hoa phụ và thời gian giao sẽ được thông báo đến Quý khách hàng xác nhận trước khi cắm hay bó.

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Ngày sinh nhật của mẹ thì bạn có thể đang tìm kiếm một phiên bản Bó Hoa Hồng Sinh Nhật Tặng Mẹ nhằm mang đến niềm vui, hạnh phúc cho người phụ nữ đã nuôi nấng chúng ta. Tặng mẹ một bó hoa tươi thắm trong ngày này như gửi gắm những tình yêu nhiệm màu cho người thương.

Hãy xem qua mẫu hoa tươi này và lên kế hoạch đặt hoa online nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu hoa tặng mẹ nha!

Bó Hoa Hồng Sinh Nhật Tặng Mẹ

Bó hoa tặng mẹ được sáng tạo từ các loại hoa chính là hoa hồng kem dâu mang đến vẻ đẹp dịu dàng, đáng yêu cùng với tone màu hồng tím làm nổi bật lên màu sắc của bó hoa dành tặng mẹ. Sự điểm nhẹ của các phiên bản hoa hồng tua, hoa cát tường, hoa mỏm sói làm cho bó hoa thêm phần nhẹ nhàng thanh khiết.

tặng mẹ một bó hoa hồng dành cho sinh nhật
mẫu hoa phù hợp tặng cho mẹ trong nhiều dịp đặc biệt là sinh nhật

Bạn đùng quên kèm theo một lời chúc ngọt ngào như “con mãi yêu mẹ” hay “chúc mẹ thật hạnh phúc” cùng bó hoa hồng sinh nhật tặng mẹ này để mẹ thêm bất ngờ và không bao giờ quên được tình cảm con cái đã nhớ về.

Vì sao Bó Hoa Hồng Sinh Nhật Tặng Mẹ lại phù hợp.

Các bạn biết đó, phần lớn mẹ trung niên yêu thích những màu sắc sâu sắc và ấn tượng, với giấy gói tím 2 da sẽ rất dễ làm nổi bật phong cách bó hoa gửi trao cho mẹ!

Bó hoa hồng sinh nhật cho mẹ được thiết kế theo phong cách hiện đại và cổ điển với màu tím độc đáo. Bạn có thể đổi giấy gói bó hoa hồng đơn giản và tinh tế với giấy draft hoặc chỉ giấy bóng kính tạo nên một vẻ đẹp truyền thống và trang nhã.

Tìm hiểu thêm về Bó hoa sinh nhật tặng mẹ đẹp khác!

Đặt Bó Hoa Tươi Online ở đâu Tphcm?

Trong thời đại số hóa ngày nay, việc tìm kiếm và đặt bó hoa tươi trực tuyến không chỉ tiện lợi mà còn mang đến cho bạn nhiều lựa chọn đa dạng với mức giá phải chăng. Tuy nhiên, với vô số lựa chọn cửa hàng hoa tươi trực tuyến thì việc tìm ra tiệm hoa cung cấp hoa tươi với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ đảm bảo đôi khi có thể trở thành một thách thức.

Tiệm đặt hoa online Vườn Hoa Tươi là một trong những điểm đáng tin cậy giúp bạn khám phá để đặt bó hoa tươi online với giá cả phải chăng, đồng thời mang đến những gợi ý quý giá để bạn lựa chọn được bó hoa ưng ý nhất cho mọi dịp đặc biệt.

Khám phá Google Map Vườn Hoa Tươi: https://g.page/vuonhoatuoi?share 

Xem về bài viết trên Blog Vườn Hoa Tươi: https://vuonhoatuoi80.blogspot.com/

Hotline đặt hoa: 0776210448