Bó Hoa Cúc Mẫu Đơn 01 Bông Cam

150,000

Phù hợp: sinh nhật, kỷ niệm, tốt nghiệp.

Bó Hoa Cúc Mẫu Đơn 01 Bông Cam

  • Hoa Cúc Mẫu Đơn (Nhiều màu theo ngày_
  • Lá và Phụ Kiện

(*) Đơn hàng cần đặt trước để chuẩn bị Hoa Tươi theo màu tốt nhất cho bạn, Hoa phụ có thể thay đổi theo Mùa vụ. Vườn Hoa Tươi đảm bảo phong cách cắm, tone màu sắc. Nếu có thay đổi về Hoa phụ sẽ được thông báo đến Quý khách hàng xác nhận trước khi cắm.

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Phiên bản Bó Hoa Cúc Mẫu Đơn 01 Bông Cam là món quà chứa đựng nhiều ý nghĩa và sự tinh tế cho bất kỳ dịp đặc biệt nào, từ sinh nhật, lễ kỷ niệm cho đến Valentine hay ngày của mẹ. Hôm nay, hãy cùng chúng mình với dịch vụ đặt hoa online khám phá thêm về sản phẩm này bạn nha!

BST Bó Hoa Cúc Mẫu Đơn Cam.

Bó hoa cúc mẫu đơn là sản phẩm được sáng tạo từ Hoa cúc mẫu đơn phối cùng các loại lá, mang lại sự thanh lịch và nhẹ nhàng. Với màu sắc cam tươi sáng và trà năng lượng thì chắc chắn bó hoa cúc mẫu đơn 01 bông cam sẽ tạo nên sự tươi vui và năng động cho bất kỳ dịp tặng bạn bè hay người thân thương!

Bó Hoa Cúc Mẫu Đơn 01 Bông Cam

Bó Hoa Cúc Mẫu Đơn 01 Bông Cam Bó Hoa tươi được bó cẩn thận bởi những florist làm hoa tỉ mỉ, từng bông hoa được chọn lọc kỹ càng để tạo nên bó hoa đẹp mắt và hoàn hảo. Bó hoa cúc mẫu đơn 01 bông cam còn thể hiện sự tinh tế và độc đáo, mang lại cho người nhận sự ấm áp và tình cảm của người tặng.

Xem thêm bài viết về: ý nghĩa hoa cúc mẫu đơn

Đặt Bó Hoa Cúc Mẫu Đơn Cam Ở Đâu?

Với giá thành hợp lý và chất lượng tốt, bó hoa cúc mẫu đơn 01 bông cam sẽ là món quà hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào. Hãy truy cập website: Shop hoa tươi: Vườn Hoa Tươi của chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay và gửi đến người thân yêu của bạn một món quà đầy ý nghĩa và đẹp mắt.

Xem thêm về bó hoa cúc mẫu đơn dành tặng người thân!

Hotline đặt hoa: 0776210448