Bó Hoa Sinh Nhật Hồng Kem Cát Xoăn

380,000
450,000
Tiết kiệm: 16%

Bó Hoa Sinh Nhật Hồng Kem Cát Xoăn

Phù hợp: Chúc mừng khai trương, sinh nhật

  • Hoa Hồng Kem dâu
  • Hoa Cát Tường
  • Lá và phụ kiện

(*) Đơn hàng cần đặt trước 04 Tiếng để chuẩn bị Hoa Tươi theo màu tốt nhất cho bạn, Hoa phụ có thể thay đổi theo Mùa vụ.

Vườn Hoa Tươi đảm bảo phong cách cắm, tone màu sắc. Nếu có thay đổi về Hoa phụ sẽ được thông báo đến Quý khách hàng xác nhận trước khi cắm.

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Bó Hoa Sinh Nhật Hồng Kem Cát Xoăn không chỉ là một món quà bất ngờ, mà còn là biểu tượng thân thương, sự quan tâm và lòng trân trọng sâu sắc mà bạn dành cho người nhận. Mỗi bông hoa hồng, mỗi cành lá được chọn lựa và xếp đặt một cách cẩn thận, không chỉ để làm nên vẻ đẹp tự nhiên mà còn để gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất cho người nhận. Shop hoa tươi chúng mình xin giới thiệu Phiên Bản: Bó Hoa Sinh Nhật Hồng Kem Cát Xoăn.

Mẫu Hiện Đại Bó Hoa Sinh Nhật Hồng Kem Cát Xoăn.

Bó Hoa Sinh Nhật Hồng Kem Cát Xoăn như một lời nói yêu thương thay bạn trong ngày sinh nhật gửi gắm đến cho người nhận. Họ sẽ cảm nhận được sự tươi mới, ngọt vào và quyến rũ khi ngay từ phút giây ban đầu cầm bó hoa tươi này. Khác với những phiên bản truyền thống chỉ hoa hồng và lá bạc, với sự cải tiến và mix hoa của Vườn Hoa Tươi, chúng ta dần sẽ cảm nhận được sự ấm áp, tưoi trẻ và ngọt ngào.

Bó Hoa Sinh Nhật Hồng Kem Cát Xoăn

Bó Hoa Sinh Nhật Hồng Kem Cát Xoăn – ảnh Shop hoa tươi Vườn Hoa TươiBó Hoa Sinh Nhật Hồng Kem Cát Xoăn chắc chắn sẽ làm cho ngày sinh nhật của người bạn gái trở nên đặc biệt và khó quên.

Xem thêm chi tiết về: Hoa tặng sinh nhật mẹ 

Ưu Đãi đặt hoa tại Vườn Hoa Tươi

  • Vườn Hoa Tươi bảo hành hoa tươi tối thiểu 03 ngày và cao hơn tuỳ loại hoa.
  • Miễn Phí Thiệp, Decal và nội dung theo yêu cầu của bạn
  • Nhận thanh toán bằng các hình thức Vnpay, Momo và các cổng thông tin khác tại cửa hàng.
  • Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500.000 vnđ (trong quận 1 & 3)
  • Tư vấn miễn phí và thiết kế mẫu riêng cho nhu cầu của bạn.
  •  Giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

Xem Thêm Ý nghĩa hoa hồng kem dâu

Có Nên Đặt Hoa Online Tại Vườn Hoa Tươi

Vườn Hoa Tươi, với dịch vụ đặt hoa online và giao hoa tận nơi, đã trở thành lựa chọn ưa chuộng cho những ai muốn gửi tặng sự quan tâm và yêu thương thông qua những bó hoa tươi thắm. Đặc biệt trong thời đại công nghệ số, việc đặt hoa trực tuyến tại Vườn Hoa Tươi trở nên vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.

Bạn có thể theo dõi Vườn Hoa Tươi và cập nhật thêm các sản phẩm về Hoa Sinh Nhật, Hoa Khai Trương, Hoa Cưới, Hoa Chia Buồn và Hoa Sự kiện theo từng mùa tại trang Facebook | Printerest hay Website của chúng tôi. Đối với mỗi dòng sản phẩm của chúng tôi đều được sáng tạo theo nhiều phong cách như: giỏ hoa, bó hoa, lẵng hoa hay kệ hoa là tuỳ do nhu cầu cụ thể của bạn!

Khám phá Google Map Vườn Hoa Tươi: https://g.page/vuonhoatuoi?share 

Hotline đặt hoa: 0776210448
Messenger