Bó Hoa Cẩm Chướng Sinh Nhật Dịu Dàng

300,000
350,000
Tiết kiệm: 14%

Bó Hoa Cẩm Chướng Sinh Nhật Dịu Dàng

Phù hợp: Chúc mừng sinh nhật.

  • Hoa Hồng Ohara Loại A
  • Hoa Cẩm Chướng
  • Cỏ Đồng Tiền
  • Phụ kiện

(*) Đơn hàng cần đặt trước 30 Phút để chuẩn bị Hoa Tươi theo màu tốt nhất cho bạn, Hoa phụ có thể thay đổi theo Mùa vụ. Vườn Hoa Tươi đảm bảo phong cách cắm, tone màu sắc.

Nếu có thay đổi về Hoa phụ sẽ được thông báo đến Quý khách hàng xác nhận trước khi cắm hay bó!

icon giao hàng nhanh
icon miễn phí thiệp
icon freeship

Bó Hoa Cẩm Chướng Sinh Nhật Dịu Dàng là món quà hoàn hảo để gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất đến người thân yêu trong ngày đặc biệt của họ. Với vẻ đẹp tinh khôi và hương thơm dịu nhẹ, những bông cẩm chướng tươi tắn được kết hợp hài hòa cùng các loại hoa lá phụ khác, tạo nên một bó hoa sang trọng và đầy ý nghĩa. Hãy xem qua cửa hàng đặt hoa online chúng mình sáng tạo mẫu hoa này như thế nào bạn nha

Bó Hoa Cẩm Chướng Sinh Nhật Dịu Dàng

Bó hoa không chỉ là biểu tượng của tình yêu và sự trân trọng, mà còn mang đến niềm vui và sự ấm áp cho người nhận. Dù là tặng mẹ, bạn gái hay đồng nghiệp, Bó Hoa Cẩm Chướng Sinh Nhật Dịu Dàng chắc chắn sẽ là món quà khiến họ cảm động và nhớ mãi.

Bó Hoa Cẩm Chướng Sinh Nhật Dịu Dàng
ảnh Bó Hoa Cẩm Chướng Sinh Nhật Dịu Dàng

Bạn có thể theo dõi Vườn Hoa Tươi và cập nhật thêm các sản phẩm về Hoa Sinh Nhật, Hoa Khai Trương, Hoa Cưới, Hoa Chia Buồn và Hoa Sự kiện theo từng mùa tại trang Facebook | Printerest hay Website của chúng tôi. Đối với mỗi dòng sản phẩm của chúng tôi đều được sáng tạo theo nhiều phong cách như: giỏ hoa, bó hoa, lẵng hoa hay kệ hoa là tuỳ do nhu cầu cụ thể của bạn!

Khám phá Google Map Vườn Hoa Tươi: https://g.page/vuonhoatuoi?share 

Hotline đặt hoa: 0776210448